Story cover of author LETRANHOANMY

Truyện Đam Mỹ

Hoàn thành

19-10-2020

[KookLiz] Đối Nghịch ( Hành Động - Tình Cảm )

440 Lượt thích / 8,996 Lượt đọc
Giới Thiệu sơ lược...
Lalisa Kim hay được gọi Lisa là một luật sư , nhưng cô lại che dấu đi nghề tay trái của mình là điệp viên và thám tử . với tính cách không ngán chân của ai cô đã mạnh mẽ đạp lên những vinh quang mà cô có . Lisa được ví như một bông hồng đen sắc đỏ .
Joen Jungkook có biêt danh trong nghề là JKJ với một kí ức bị che dấu và bí ẩn khiến bao thám tử lẫn điệp viên không thể phanh phui , giống như một thế lực hùng vĩ đang che dấu một tội đồ.
chính về thế mà cô đã có một nhiệm vụ , nhiệm vụ cả đời của mình ....

" sao vậy ??? em sợ tôi à ? "

" anh chính là một con quỷ , một con quỷ khát máu!!"

" No, em sai rồi . không chỉ khát máu mà tôi còn khao khát em là người của tôi "

"...."


với một bộ truyện này , mình đã suy nghĩ rất nhiều
nào là nên thay đổi cấu kết truyện hay không hoặc giữ nguyên vì sau bộ truyện " Nếu Như " ( ngược ) được nhiều người xem , mình rất vui vì thế mình dự định sẽ tạo ra một bộ truyền dài tập . Mong mọi người ủng hộ nhiều ạ .
Có thể bạn thích?

LETRANHOANMY

20,324 703 46

lần dầu viết về kookliz có sai sót mong mọi người góp ý .

emyeuIttovailon

7,010 420 26

Hey, wake up It's all lie, life is not a dream. Everything, that's your imagination Tên cũ: [LQM-Oneshot] Nơi ta gặp nhau

jeonjeongsin

13,001 657 10

#lizkook never die Tác giả:Nam Triều Di Nam Thể loại:Ngôn Tình, Sắc Nguồn:Cung Quảng Hằng Trạng thái:Full Đây là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và cuồng nhiệt Ôi trời ơi! Học trưởng mà mình thầm yêu mến thì ra cũng thích mình. Mình phải làm thế nào đây? Dĩ nhiên là phải tiếp nhận. Dĩ nhiên là phải tiếp nhận rồi. Thật ngại quá đi...~~ Đoạn trích: Thấy học trưởng thật sự nhắm mắt lại, Lalisa mới dè dặt luồn tay vào khe ngực lấy chìa khóa ra. Nhưng cô lại quá khẩn trương nên không lấy ra được, chiếc chìa khóa càng chui sâu vào bên trong. Vì Lalisa không mặc áo ngực bên trong, không có gì cản lại, chiếc chìa khóa cứ thế trượt thẳng từ giữa khe ngực xuống dưới bụng, khiến mặt cô đỏ bừng bừng đến mức muốn nổ tung. P/S: Nữ chính phóng khoáng, chủ động, là văn vô cùng không CJ, cẩn thận khi đọc.

bangpink_lovebug

81,185 1,001 18

ᴛʜɪs ʙᴏᴏᴋ ᴄᴏɴᴛᴀɪɴ sᴍᴜᴛ🔞 ʀᴇᴀᴅ ɪᴛ ᴏɴ ʏᴏᴜʀ ᴏᴡɴ ʀɪsᴋ⚠️ Rᴇᴍᴇʙᴇʀ Jᴜsᴛ A Fᴀɴғɪᴄᴛɪᴏɴ Sʜɪᴘ ᴊɪɴsᴏᴏ ᴊɪʀᴏsᴇ ᴛᴀᴇɴɴɪᴇ ʟɪᴢᴋᴏᴏᴋ [ Fɪʀsᴛ ʙᴏᴏᴋ ] [ Cᴏɴᴛᴀɪɴ Cʟɪᴄʜᴇ́s ] Dᴏɴᴛ Cᴏᴘʏ Mʏ Wᴏʀᴋ. Pʟᴀɢɪʀɪsᴍ Is A Fᴠᴄᴋɪɴɢ Cʀɪᴍᴇ⚠️ ˢᵗᵃʳᵗ ᵈᵃᵗᵉ : ⁰⁸•¹¹•²⁰²¹ ᵉⁿᵈ ᵈᵃᵗᵉ : __________________________________

hashtag365

22,736 1,010 15

Đêm khuya tối thui. Cô khoác áo choàng tắm sững sờ đứng ở cửa phòng tắm. Trên giường lớn, hai thân thể trắng bóng liều chết quấn quít với nhau, phát ra âm thanh xấu hổ. Cô thật sự rất muốn khóc, bởi vì người đàn ông trên chiếc giường kia chính là chồng mới cưới của cô. Người đàn ông hình như không có phát hiện ra cô, càng dồn sức ra vào người phụ nữ dưới thân mình, khiến cho âm thanh của người phụ nữ phát ra càng thêm xấu hổ. Đêm nay là đêm tân hôn của cô.

HnBngTnLnh

70,061 5,655 41

Trường THPT XYZ vốn là trường chuyên của thành phố, nơi hội tụ đủ loại con ngoan trò giỏi trên đời. Sự xuất hiện của những thành phần cá biệt, lập dị hay quậy phá gần như không có trong môi trường hoàn hảo này. Hãy tưởng tượng mà xem, nơi mà học sinh không bao giờ nói tục chửi bậy, luôn xưng cậu tớ, khômg bao giờ than phiền vì bài tập, hay thậm chí thành tích học tập đều tăm tắp? Suy cho cùng chúng cũng chỉ là sự tẩy não trắng trợn, nhằm nhào nặn ra đứa trẻ theo ý muốn của gia đình và xã hội. Nói "gần như" mà không nói "tuyệt đối"...có nghĩa là cái thành phần dị biệt kia vẫn còn tồn tại, chỉ là họ sống ẩn dật và không cho ai biết mình "khác biệt" mà thôi! Và cái nơi để những thành phần bất hảo đó có tên: Hội học sinh! Phải, cái nơi mà ai cũng nghĩ sẽ hội tụ của những kẻ thiên tài của thiên tài, hoàn hảo của hoàn hảo lại chính là nơi chứa chấp những con người lập dị của ngôi trường này. " Chúng tôi khác biệt, đơn giản vì chúng tôi không phải bản sao của bất kì ai."

Guinevere_173

3,495 489 24

• Tác giả: Phiên Gia Tương Tử Tương • Edit: Thảo • Link gốc: tuiermandy.lofter.com • Nội dung: Là mối tình đầu của thời học sinh trên ghế nhà trường.