Story cover of author Super_Seme

Truyện Đam Mỹ

Đang cập nhật

22-04-2023

[Edit - HOÀN] Vai chính lại muốn cướp kịch bản của tôi (nhanh xuyên)

30,247 Lượt thích / 301,966 Lượt đọc
Tác giả: Nhất Bôi Tửu Lương - Edit: Kogi - Superseme.com
Designer bìa truyện: JX (cám ơn bạn nhiều lắm ^^)
Là một người hiện đại luôn an phận thủ thường, An Minh Hối chưa từng nghĩ rằng, một ngày kia mình buộc phải lấy thân phận nhân vật phản diện xuyên không để sống qua ngày, phải làm sao bây giờ?
Lần nào cũng phải sắm vai người thân thiết nhất với nhân vật chính trượng nghĩa lương thiện, rồi cuối cùng lại đâm người ta một nhát sau lưng, chuyện này khiến anh vô cùng sầu não.
Nhưng sau đó anh lại sầu não vì một vấn đề khác: Vì sao nhân vật chính luôn chủ động để mình đâm hắn? Hắn xem kịch bản của mình rồi sao?
Quý ông hiền lành dịu dàng dễ gần không muốn làm như vậy, thế là suốt ngày bị nhân vật chính có gì đó sai sai đuổi cho bỏ chạy khắp nơi.
Nhân vật chính vừa hưng phấn vừa thẹn thùng đuổi theo sau anh, thỉnh thoảng còn phát ra tiếng cười quỷ quái.

"Đừng chạy mà, không phải anh muốn giết tôi sao, tôi sẽ rất phối hợp, quan hệ của chúng ta thân mật đến mức có thể giao phó cả tính mạng mà".

An Minh Hối chực khóc: "Anh bình tĩnh lại đi đã, bỏ dao xuống, tôi thực sự không muốn giết anh!".

# Đừng có chạy, đã 3 phút 11 giây rồi chúng ta không gặp nhau ta buồn lắm á, mau ra đây chà đạp tôi đi, tôi chờ mong đến mức nhũn cả chân rồi đây này #
# Vì sao nhân vật chính khi đã hắc hóa lại còn ác hơn cả nhân vật phản diện thế này, có chỗ nào làm tăng trị số độc ác lên không vậy #

Chú ý:

Mắc bệnh độc chiếm thụ, ôn nhu cảm hóa công, không thích xin đừng vào.
Khoái xuyên, kết cục 1x1.
Hệ liệt Tôi coi các ng
Danh sách chương
Có thể bạn thích?

Azure122427

792,441 7,530 67

Tác giả: Tuyết Lị Biên dịch: Cừu ăn thịt Thế giới 1: Xuyên qua liền bị chồng và con trai đè ra gian dâm chỉ vì sinh con xong là vứt bỏ đứa bé. Sau nhiều năm gặp lại, hai cha con xem cô như công cụ tiết dục, ai ngờ mẹ con nảy sinh tình cảm, cùng nhau sinh hạ đời sau. Thế nhưng chồng lại tìm đến, từ đó mở ra khúc nhạc 3P hạnh phúc... Thế giới 2: Tinh tế nam thần np Thế giới 3: Bái hôi ( cổ đại, np cha chồng, anh chồng, cha ruột) Thế giới 4: Phụ thân Tể tướng (1x1) Thế giới 5: cha con tổng tài (convert) Thế giới 6: nữ tôn hoàng triều (convert) Thế giới 7: nữ nhi là phụ thân tiểu tình nhân (convert) Nhân vật tam quan bất chính, siêu H siêu thịt, có loạn l***, đọc giả cẩn trọng trước khi nhảy hố! Note: bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, mong các bạn chỉ đọc và đừng mang đi nơi khác. Nguồn: meomeomeo299

Super_Seme

301,966 30,247 154

Tác giả: Nhất Bôi Tửu Lương - Edit: Kogi - Superseme.com Designer bìa truyện: JX (cám ơn bạn nhiều lắm ^^) Là một người hiện đại luôn an phận thủ thường, An Minh Hối chưa từng nghĩ rằng, một ngày kia mình buộc phải lấy thân phận nhân vật phản diện xuyên không để sống qua ngày, phải làm sao bây giờ? Lần nào cũng phải sắm vai người thân thiết nhất với nhân vật chính trượng nghĩa lương thiện, rồi cuối cùng lại đâm người ta một nhát sau lưng, chuyện này khiến anh vô cùng sầu não. Nhưng sau đó anh lại sầu não vì một vấn đề khác: Vì sao nhân vật chính luôn chủ động để mình đâm hắn? Hắn xem kịch bản của mình rồi sao? Quý ông hiền lành dịu dàng dễ gần không muốn làm như vậy, thế là suốt ngày bị nhân vật chính có gì đó sai sai đuổi cho bỏ chạy khắp nơi. Nhân vật chính vừa hưng phấn vừa thẹn thùng đuổi theo sau anh, thỉnh thoảng còn phát ra tiếng cười quỷ quái. "Đừng chạy mà, không phải anh muốn giết tôi sao, tôi sẽ rất phối hợp, quan hệ của chúng ta thân mật đến mức có thể giao phó cả tính mạng mà". An Minh Hối chực khóc: "Anh bình tĩnh lại đi đã, bỏ dao xuống, tôi thực sự không muốn giết anh!". # Đừng có chạy, đã 3 phút 11 giây rồi chúng ta không gặp nhau ta buồn lắm á, mau ra đây chà đạp tôi đi, tôi chờ mong đến mức nhũn cả chân rồi đây này # # Vì sao nhân vật chính khi đã hắc hóa lại còn ác hơn cả nhân vật phản diện thế này, có chỗ nào làm tăng trị số độc ác lên không vậy # Chú ý: Mắc bệnh độc chiếm thụ, ôn nhu cảm hóa công, không thích xin đừng vào. Khoái xuyên, kết cục 1x1. Hệ liệt Tôi coi các ng

CorruptedVillager

1,267 66 12

Tên truyện: Định Ta Nhung Y Tác giả: Táp Lộ Bạch Số chương: 210 + phiên ngoại Edit: CoVi Bìa: Tiệm trà sữa tháng 5 Thể loại: 1v1, chủ công, mỹ cường, cường cường, cổ đại, cung đình hầu tước, thiên kiêu chi tử, HE. ____________Văn Án_____________ Là em trai cùng mẹ của đương kim thánh thượng, Ngụy vương Lý Trường Minh từ nhỏ đã được sủng ái hết sức, mọi sự thuận lợi, không biết thất bại là thứ gì. Duy chỉ có con đường tình cảm là có chút gập ghềnh. Lần đầu tiên thích một người, đối phương lại là nằm vùng của nước địch, lừa gạt tình cảm của y thì thôi, còn muốn giết y. Vì vậy, y có một nỗi sợ hãi sâu sắc về tình yêu. Lang vương trên thảo nguyên có hơi Stockholm, trên chiến trường bị y bắn một mũi tên, ngược lại còn đối với y vừa thấy đã ái mộ, quấn quýt không rời. Ngay khi tiểu vương gia sắp bị vị Lang Vương này làm lay động, y lại biết được một tin tức kinh thiên động địa. Trùng hợp thay, tên nằm vùng đồng thời là mối tình đầu làm tan vỡ trái tim y, chính là do tên khốn kiếp man di này phái tới.

Mei_Ayazuki

86,685 5,206 98

Dạo gần đây đang có một trào lưu thịnh hành, nhà nhà người người đều xuyên không, đến con chó nhà hàng xóm nghe nói cũng là người từng trải trong chuyện này. Cô ngồi nghe con chó liên thanh sủa tiếng người đột nhiên phát hiện ra một tân nhân sinh mới!!! *Note: Nữ chính ảo tưởng, cuồng mỹ nam, chấp niệm nhan sắc, nên được thiên thần lựa chọn xuyên đến thế giới hỗn loạn, ngăn chặn căn bằng bánh xe vận mệnh. Sẵn sàng xông pha từ hành trình này đến hành trình khác. Yêu nhan sắc hơn tất cả, sau này điều gì đã khiến cô nhận ra đó không phải tất cả của cô? (Đáp án sẽ làm bạn bất ngờ) ❤sẽ có cốt truyện lẫn thịt. Vì hơi trùng tên với một bộ truyện khác ta đã bổ sung sửa tên truyện!