inblurtub

inblurtub

9 3 1

Ngủ mơ là thiên phú nội tại của Nagi.

inblurtub

70 19 1

Itoshi Rin nuôi cậu mèo hiểu chuyện nhất trần đời.

inblurtub

34 8 1

"Cậu biết cậu có thể tâm sự với tớ mà." Hiếm khi Shoko không đánh tàn lửa, Suguru vẫn gặp lỗi giác rằng cô đang cắn đầu lọc thuốc. Mái tóc ngắn gọn gàng không che được nét tư lự trong đôi mắt cô, bồn chồn, Suguru chuyển sự chú ý lên tàng cây bạch đàn gần đó. "Về Satoru, về Chú thuật sư, về con người, về vật lý lượng tử? Cả cái đó nữa, nếu cậu muốn. Nói chung là cậu có bao nhiêu khúc mắc, đừng ngại nói với tớ." - Suguru-centric.

inblurtub

45 7 3

we should have a deep deep talk.

inblurtub

57 13 1

Fuck, Fuck, Fuck! Hãy bỏ quên lý tưởng bất khả thi, ngông cuồng, điên rồ của mày lại và ôm lấy Satoru, dịu dàng hôn cậu ấy, nói yêu cậu ấy cho đến khi cái chết chia lìa cả hai. Đừng để thế giới biến người mày thương thành thứ vũ khí hình người hay một lớp lá chắn không hơn không kém. Satoru 'là' Satoru và cậu ấy xứng đáng với tất thảy điều tốt đẹp.

inblurtub

53 13 2

"Mấy chuyện làm người ta yếu hồn, với Yuuta thì không chắc. Người ta sợ Yuuta mà cứ sống tiếp như thế thì kiểu gì cũng tha hóa thôi. Thế thì còn ai cứu Nhật Bản nữa? Trong khi Gojo Satoru còn chết dí ở Ngục Môn Cương, Yuuta là hi vọng sáng giá nhất." - chắc là một sê-ri băng cát xét với Yuuta và Toge

inblurtub

151 29 3

Lối xưa xe ngựa hồn thu thảo Nền cũ lâu đài bóng tịch dương. (Bà Huyện Thanh Quan) - mỗi nơi Aether qua, cậu để lại nỗi nhớ nhung khôn xiết.

inblurtub

143 27 1

Người cô độc không thích Tết, vì Tết chỉ làm nỗi buồn chuyển từ vị nhạt sang vị chát, rồi là hăng đắng trong cổ họng và cõi lòng. Nhưng Tết năm nay có vẻ khác. Tết năm nay... Scaramouche tới Liyue cùng Aether.

inblurtub

374 53 1

Nhiều thêm mấy lần một năm, Tighnari chỉ đứng đến tai Cyno là cùng. - Có cảnh người lớn, cụ thể là tuốt súng.

inblurtub

1,039 108 5

eabo. Zhongli (E) x Tartaglia (B)

inblurtub

3,877 423 8

cậu cục súc tiếp đi cọc tính tiếp đi. tớ chịu được, chỉ cần đừng chia tay tớ thôi.

inblurtub

130 25 1

iwaizumi hajime, oikawa tooru - viết cho ngày tốt nghiệp. [một bản khác của chính nó tại since 0847]

inblurtub

14,040 918 17

mọi thứ đều có nghĩa dù nó tồi tệ, thế giới này cũng chẳng hiểu nổi chúng ta. những kẻ với nội tâm mâu thuẫn xứng đáng được bảo tồn.

inblurtub

2,443 258 2

trôi nổi trong tiềm thức seishirou là những đóm đèn xanh đỏ nhưng nhạt nhoà. rõ nét nhất chính là gương mặt tranh tối tranh sáng của người bên cạnh, cùng âm vực trầm ấm chiều chuộng bên tai: "ngủ đi thôi nagi".