KurokawaHaku

KurokawaHaku

19,399 1,997 54

Truyện được xuất bản bởi _ Kurokawa Haku [Haku Charlos] Nguyên tác chính lẫn nhân vật thuộc về tác giả _ J.K Rowling Vui lòng không đem ý tưởng, reup truyện đi nơi khác khi không có sự cho phép của tác giả Đồng nhân văn này -cảm ơn đã đọc

KurokawaHaku

151 31 1

Truyện được xuất bản bởi _ Kurokawa Haku [Haku Charlos] Vui lòng không đem ý tưởng, reup truyện đi nơi khác khi không có sự cho phép của tác giả Đồng nhân văn này. Không có cốt truyện cố định, chỉ là đoản ngọt ngào kiêm oneshot Chỉ đăng trên nền tảng truyện tiểu thuyết Wattpad -cảm ơn đã đọc "Nhạc và anh, em chọn cái nào đây cưng?" "Có trẻ con mới chọn, tao lấy cả hai" Tiến trình: Đang tiến hành Couple chính: Andree Right Hand x BRay Đừng nói lời cay đắng khi bạn không yêu thích câu truyện của tôi tạo nên, đây là đồng nhân văn án vậy nên đừng quá khắc khe với tôi.

KurokawaHaku

12,431 843 10

Truyện được xuất bản bởi _ Kurokawa Haku [Haku Charlos] Nguyên tác chính lẫn nhân vật thuộc về tác giả _ Nishi Osamu Vui lòng không đem ý tưởng, reup truyện đi nơi khác khi không có sự cho phép của tác giả Đồng nhân văn này. Chỉ đăng trên nền tảng truyện tiểu thuyết Wattpad -cảm ơn đã đọc "Đứa trẻ tội nghiệp, theo ta về nhà thôi nào" "Từ nay cháu sẽ không phải vất vả thế nữa" Đó là câu cuối cùng nó nghe thấy khi mất đi ý thức, nó chắc chắn đấy không phải giọng của chúa, nhưng là của ai đây? Tiến trình: Đang tiến hành Dự tính: 80 chapter + 5 phiên ngoại Couple chính: [ẩn] x Ame Đừng nói lời cay đắng khi bạn không yêu thích câu truyện của tôi tạo nên, đây là đồng nhân văn án vậy nên đừng quá khắc khe với tôi.

KurokawaHaku

53 13 5

Những ý tưởng đang dở của tôi, đăng chơi chứ không có ý định hoàn văn Truyện được xuất bản bởi _ Kurokawa Haku [Haku Charlos] Cứ việc lấy ý tưởng nhưng nhớ để nguồn và xin phép

KurokawaHaku

29 1 1

Truyện được xuất bản bởi _ Kurokawa Haku [Haku Charlos] Nguyên tác chính lẫn nhân vật thuộc về tác giả _ J.K Rowling Vui lòng không đem ý tưởng, reup truyện đi nơi khác khi không có sự cho phép của tác giả Đồng nhân văn này. Chỉ đăng trên nền tảng truyện tiểu thuyết Wattpad -cảm ơn đã đọc Nah, nah, ai ở Hogwarts mà không biết em bé của tên Malfoy bạch kim vương tử kia thích hôn hắn chứ! Râu Merlin, đang học cũng hôn, chơi Quidditch xong cũng là hôn. Đến mức rõ là người kia thuộc Gryffindor lại qua cả bản ăn của Slytherin chỉ để trò chuyện và HÔN! Rõ là kim sư ái lục xà! Rõ là không biết ngượng ngùng mà! "Malfoy" "Hửm?" *chụt* Hogwarts belike: "...." ok am phai! Tiến trình: Đang tiến hành Dự tính: 100 chapter + 5 phiên ngoại Couple chính: Draco Malfoy x Harry Potter Đừng nói lời cay đắng khi bạn không yêu thích câu truyện của tôi tạo nên, đây là đồng nhân văn án vậy nên đừng quá khắc khe với tôi.

KurokawaHaku

76 13 3

Truyện được xuất bản bởi _ Kurokawa Haku [Haku Charlos] Nguyên tác chính lẫn nhân vật thuộc về tác giả _ J.K Rowling Cùng với một số nhân vật thuộc về tác giả Wakui Ken Vì theo nguyên tác Harry Potter và sử dụng nhân vật của Tokyo Revengers nên tôi để tựa là [Harry Potter + TR] Hopefully Vui lòng không đem ý tưởng, reup truyện đi nơi khác khi không có sự cho phép của tác giả Đồng nhân văn này. Chỉ đăng trên nền tảng truyện tiểu thuyết Wattpad -cảm ơn đã đọc "Thương cho hắn, cũng thương cho em một đời vì người. Luôn chỉ có thể nhìn từ xa mà chạm không đến nỗi, cả hai ta như âm dương cách biệt vốn là không thuộc về nhau. Trái thiên mệnh? Hậu quả em không gánh nổi đâu" Tiến trình: Đang tiến hành Dự tính: 100 chapter + 5 phiên ngoại Couple chính: [ẩn danh] x Kurokawa Izana Đừng nói lời cay đắng khi bạn không yêu thích câu truyện của tôi tạo nên, đây là đồng nhân văn án vậy nên đừng quá khắc khe với tôi.